Loài bướm đã không còn xa lạ gì với chúng ta từ thuở tấm bé đến tận bây giờ. Bướm là loại côn trùng bé, có nhiều màu sắc và hoạ tiết khác nhau. Chúng thường gắn liền với tuổi thơ của mỗi con người từ những buổi trưa không ngủ đi chơi đến những buổi chiều thả bò bắt bướm. Nhưng mơ thấy bướm đánh con gì? Và vì sao hình ảnh thân thuộc đó lại xuất hiện trong giấc mơ của chúng ta? Nằm mơ thấy bướm số đề bao nhiêu? Ý nghĩa và điềm báo của nó là gì? Quý độc giả hãy cùng VB68 khám phá qua bài viết sau.

Xem thêm: Sodo66, Mu88

Giải mã giấc mơ thấy bướm

Ở trên thế giới nói chúng và đất nước Việt Nam của chúng ta nói riêng có rất nhiều loài bướm khác nhau. Chúng được phân biết qua màu sắc và một số thuộc tính theo giống hoạt động ban ngày hoặc giống hoạt động vào ban đêm.

Giải mã giấc mơ thấy bướm

Mơ thấy bướm bay lượn quanh cánh đồng

Giấc mơ này cho thấy trong thời gian tới mối quan hệ của bạn từ những người thân trong gia đình hay là mối quan hệ với bạn bè cũng như mối quan hệ với các đồng nghiệp của bạn đều rất tốt và ngày càng trở nên khăng khít hơn. Sự đoàn kết và làm chủ cuộc chơi có trong bạn nên chỉ cần bạn thoải mái thì sẽ có rất nhiều cuộc tụ họp đông đủ như thế này nữa.

Mơ thấy bướm bị chết

Bạn đang rất cô đơn trong mối quan hệ nào đó, bạn đang cần được quan tâm và hỏi han nhiều hơn từ những người xung quanh. Lời khuyên dành cho bạn đừng quá khép kín hãy sống mở lòng hơn để đón nhận những thứ xung quanh bạn, đừng tự tạo vỏ bọc cho mình sẽ khiến người khác khó lại gần.

Mơ thấy con bướm to khổng lồ hơn bình thường

Giấc mơ này cho thấy rằng phía trước bạn đang có một chuyện khiến bạn khó vượt qua được. Rào cản ấy đủ to, đủ lớn để đánh gục ngã bạn, rào cản ấy khiến bạn đang loay hoay chưa tìm được lối ra cho chính mình. Trước mắt sẽ có rất nhiều khó khăn và thức thưởng nhưng chỉ cần bạn cố gắng thì rào cản nào cũng sẽ loại bỏ được, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua được.

Chiêm bao thấy bướm đậu trên người

Công việc thuận lợi mở ra ngay trước mắt bạn. Thành tích công việc tốt sẽ khiến bạn thăng chức như diều gặp gió. Hình ảnh đậu trên người thể hiện có người đang ra sức giúp đỡ bạn để đến với con đường thành công của mình.

Chiêm bao thấy bướm đậu trên người

Chiêm bao thấy bướm cho vàng

Giải mã giấc mơ này là bạn sẽ có được rất nhiều nguồn thu trong thời gian sắp tới có thể sẽ giúp bạn gia tăng thu nhập một cách nhanh chóng. Bạn nên suy nghĩ kỹ xem mình nên làm gì để nguồn thu ấy luôn dồi dào nhằm đáp ứng cuộc sống của bạn một cách tốt nhất.

Chiêm bao thấy bướm bị gãy cánh

Mục tiêu và kế hoạch của bạn bị sụp đổ bởi nguyên nhân khách quan nào đó, bạn nên xem xét lại quá trình bắt đầu xem đang có khâu nào hay bước nào chưa đúng cần thay đổi không? Hãy chắc chắn rằng không có sai sót gì trước khi đi vào hoạt động hay là bắt tay làm nhé bạn.

Nằm mơ thấy bướm bị chảy máu

Giấc mơ này giúp bạn hiểu rằng bạn sẽ cần bỏ ra rất nhiều công sức, bỏ ra rất nhiều tâm huyết có thể đến chảy máu rồi thành công sẽ đến với bạn. Sự kiên trì, kiên định luôn cần có trong bạn để giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy bướm màu trắng

Ngụ ý sức khỏe của bạn hiện đang không được tốt, bạn cần chú ý hơn tới điều đó để tránh bị mất sức quá nhiều.

Một số giấc mơ khác liên quan tới bướm

 • Mơ thấy bướm màu nâu bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn, tương lai con cháu đầy đàn, nếu chưa lập gia đình thì sẽ có hỉ trong năm nay.
 • Mơ thấy bướm đen ngụ ý sẽ có những ngày đen tối xuất hiện trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên sau cơn mưa trời lại sáng. Mong bạn đủ bản lĩnh để vượt qua.
 • Mơ thấy đôi bướm thể hiện tình yêu lứa đôi chung thuỷ, mong ước xây dựng tổ ấm hạnh phúc, bên nhau dài lâu.
 • Mơ thấy có người bắt rất nhiều bướm có ý nghĩa xung quanh bạn rất nhiều người đang có ý đồ không tốt bạn nên cẩn thận phòng tránh.
Một số giấc mơ khác liên quan tới bướm

Nằm mơ thấy bướm đánh con gì? Chúng tôi sẽ cung cấp tổng hợp toàn bộ các con số may mắn giúp các bạn vào bơ nhanh chóng.

 • Mơ thấy bướm chết đánh ngay cặp số 41 và 50
 • Mơ thấy bướm đánh luôn 26 và 09
 • Mơ thấy bướm màu trắng ghi luôn 23 và 32
 • Chiêm bao thấy bướm màu nâu 07 và 05
 • Nằm mơ thấy bướm màu xanh 01 và 10
 • Chiêm bao thấy bướm bị giết con số may mắn 22 và 33
 • Mơ thấy một đàn bướm 03 và 72
 • Mơ thấy được bay cùng bướm đánh ngay con 22 và 21
 • Mơ thấy bạn cho bướm ăn đánh nhanh con 98 và 87
 • Mơ thấy bướm bay vào nhà con số đắc lộc 34 và 32
 • Mơ thấy bướm đậu trên người 25 và 23
 • Mơ thấy bướm bị chảy máu con số 88 và 11 ăn to
 • Chiêm bao thấy bướm bay cả nhà vào nhà 55 và 51

Mơ thấy bướm đánh con gì? Bạn đã chọn được chưa? Chúc các bạn gặp được những giấc mơ đẹp và có nhiều may mắn với các số lô, số đề.

Mơ thấy quạ đen báo hiệu điều gì? Đâu là con số đắc lộc